1.Giới thiệu về nhôm cầu cách nhiệt

Xưa nay, nhôm và sắt thường là những vật liệu dẫn nhiệt tốt chúng ta lại dùng chúng để tạo ra các sản phẩm trong nhà, điển hình là cửa. Điều này tạo ra hiệu ứng nóng trong nhà làm tiêu hao năng lượng sử dụng làm mát dẫn đến tiêu tốn tiền của.

Để giải quyết vấn đề này, với công nghệ tiên tiến ở  những nước lớn của châu Âu, họ đã cho ra đời một sản phẩm mới gọi là nhôm cầu cách nhiệt và được rất nhiều người tin dùng.

Nhôm có cầu cách nhiệt là thanh profile nhôm chứa trong các khoang trống có các lớp dải cầu cách nhiệt Polyamide bao xung quanh, tạo nên sự cản trở và hạn chế được tối đa sự dẫn nhiệt và truyền nhiệt của nhôm.

2.Chi tiết về cửa nhôm có cầu cách nhiệt

Cửa nhôm có cầu cách nhiệt được nhập khẩu đồng bộ chính hãng và được lắp ghép từ các thanh nhôm profile sử dụng tương ứng với các bộ phụ kiện đồng bộ kèm theo. Cửa nhôm có cầu cách nhiệt vì được tạo nên từ các lớp dải cầu cách nhiệt Polyamide nên có tính cách âm cách nhiệt kín tuyệt đối và nhờ vậy mà tiết kiệm được chi phí điện năng cho gia đình. Ngoài ra, cửa nhôm cầu này có khả năng làm mát vào mùa hè, chống ẩm, chống lạnh vào mùa đông hơn 30% so với các vật liệu làm cửa trước đây và thiết kế khung bao quanh các rãnh thoát nước giúp ngăn nước ngấm ngược trở lại.

 

Hiện nay, các khu nhà cao cấp, biệt thự hay các nhà phố đều chọn cửa nhôm cầu cách nhiệt cách âm cho ngôi nhà của mình. Với độ bền cao, khả năng cách âm tốt, hoạt động đóng mở cửa nhẹ nhàng đồng thời tiết kiệm được diện tích tối đa, bền màu thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

3.Cửa nhôm cầu cách nhiệt tại Phú Gia Window có gì đặc biệt?

Tại Phú Gia Window, cửa nhôm có cầu cách nhiệt được tạo nên từ các thanh nhôm cầu cách nhiệt hệ KG80 và cắt góc 45 độ theo công nghê ép góc tiên tiến hiện nay. Bên cạnh đó, các vật liệu cấu thành cửa được gắn dính bởi keo chuyên dụng đặc chủng Giraffe Camelopard và keo SOUDAL 50 năm đến từ Bỉ chống tia UV giúp cố định cánh cửa. Phú Gia chọn dùng kính Hải Long cho sản phẩm của mình.

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm xin tham khảo cửa nhôm cầu cách nhiệt của Phú Gia Window để chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Cửa nhôm cầu cách nhiệt – lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng
Đánh Giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *