Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh mang thiên nhiên đến gần bạn hơn

Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh mang lại cho không gian gia đình sự thoáng đãng, rộng rãi và dễ ngắm nhìn cảnh vật xung quanh hơn. Với những ưu điểm này, đại đa số những không gian có diện tích lớn thường sẽ chọn và sử dụng cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh .

Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh mang thiên nhiên đến gần bạn hơn

Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh mang thiên nhiên đến gần bạn hơn

Đôi khi, bạn không cần phải chi quá nhiều kinh phí để có thể mang thiên nhiên đến gần với mình hơn. Có một cách gián tiếp và tiết kiệm hơn mà vẫn có thể giúp bạn đưa thiên nhiên lại gần hơn với mình. Bằng cách sử dụng cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh, bạn có thể dễ dàng ngắm trọn vẹn ánh bình minh, bắt kịp cơn mưa rào đầu mùa, hay đơn giản là ngồi thả mình theo những tàn cây đang rung mình bên kia đường đầy xe cộ. Những khoảnh khắc này bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hơn, bởi cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh giúp mở rộng tầm nhìn nhiều hơn, cho bạn dễ dàng quan sát hơn cảnh vật tự nhiên đằng sau khung cửa kính.

Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh có những chọn lựa nào?

Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh có nhiều kiểu dáng và chức năng khác nhau. Sau đây Phú Gia Window xin được giới thiệu đến bạn những mẫu cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh được khách hàng chọn nhiều nhất:

Mẫu 1: Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh với thiết kế hệ cửa sổ mở quay

Đây là kiểu thiết kế thích hợp cho cửa đi mặt tiền. Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh với thiết kế hệ cửa sổ mở quay có tính ứng dụng cao, chống chịu va đập tốt. Bằng chất liệu đặc biệt bên ngoài, cửa có khả năng chống xước, chống ngấm nước khi mưa gió nên rất thích hợp để làm cửa đi mặt tiền. Khi mở cửa, cửa sẽ ép sát vào tường 1 góc 180 độ, giúp tiết kiệm tối đa diện tích phòng.

Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh mang thiên nhiên đến gần bạn hơn

Mẫu 2: Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh với thiết kế hệ cửa sổ mở trượt lùa kiểu 3 – 1

Kiểu 3 – 1 này khá độc đáo, tuy không kín khít không khí cao bằng loại cửa nhôm kính hệ mở quay, nhưng chính tính thẩm mỹ và độ mới lạ của mẫu này đã khiến nó nằm trong danh sách những mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh được nhiều người chọn lựa.

Mẫu 3: Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh với thiết kế cửa mở lùa 4 cánh

cua nhom kinh xingfa 4 canh

Nếu bạn sống tại khu vực đô thị với diện tích không được lớn thì cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh với thiết kế cửa lùa 4 cánh chính là sự chọn lựa tối ưu nhất. Cửa lùa 2 ray làm tiết kiệm tối đa 50% diện tích, thích hợp với không gian hạn chế. Thật chất, tại những nơi đô thị hoặc thành phố lớn, đại đa số các công trình đều sử dụng mẫu cửa này. Một số công trình có sử dụng mẫu này điển hình như: nhà dân dụng, nhà sách, quán café,…

Bạn sẽ chọn những mẫu nào trong số những mẫu cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh này? Nếu vẫn còn đang phân vân hoặc bạn muốn tìm một mẫu cửa nhôm khác lạ hơn thì hãy liên hệ ngay với Phú Gia Window. Chúng tôi sẽ cùng bạn chọn ra mẫu cửa phù hợp nhất với công trình của bạn. Hãy chọn cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh tại Cửa Phú Gia để mang thiên nhiên đến gần với bạn hơn…

Tham khảo sản phẩm cửa nhôm xingfa của Cửa Phú Gia để có những chọn lựa phù hợp nhất nhé!

Cửa nhôm kính Xingfa 4 cánh
Đánh Giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *