Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay sự lựa chọn số 1 cho ngôi nhà

Với một không gian mặt tiền lớn và muốn thiết kế nội thất ấn tượng thì cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay sẽ là gợi ý dành cho gia đình bạn. Nếu bạn đang cần sử dụng một hệ thống cửa tiện dụng, đa dạng về tiện ích và nhiều sự lựa chọn hệ thống cửa nhựa lõi thép đi trên 1 thiết kế. Ngay lúc này đây, hãy tìm ngay sản phẩm 4 cánh mở quay.  Với thiết kế 4 cánh mở quay, sản phẩm chính là sự lựa chọn tối ưu cho mọi ngôi nhà.  Cùng một lúc có thể sử dụng cả bốn cửa đi, cũng có thể đóng các cửa khác nhau làm bạn có cảm giác mặt tiền rộng hơn, không gian đẳng cấp thêm.

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay sự lựa chọn số 1 cho ngôi nhà

Bạn biết gì về cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay trên thị trường hiện nay?

Cửa nhựa lõi thép dùng làm cửa đi 4 cánh mở quay đang là loại cửa được dùng nhiều tại Việt Nam. Nó có tính chống ồn, cách nhiệt cao. Cửa này được sử dụng cho cửa chính, cửa mặt tiền, thuận tiện khi lau chùi và bảo dưỡng cửa xuyên suốt quá trình sử dụng.

Vật liệu cấu thành của 4 cánh mở quay như thế nào?

– Thanh uPVC (khuôn cửa, khung cánh).

– Kính (kính đơn, hộp kính).

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay sự lựa chọn số 1 cho ngôi nhà

– Hệ gioăng kép đảm bảo độ kín, khít.

– Thép hộp gia cường.

– Phụ kiện kim khí: AutoPilot Comfort

Đặc điểm của cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

Cửa 4 cánh mở quay là hệ cửa khi mở sẽ gập 2 cánh lại với nhau và bạn có thể mở hết được cả 4 cánh một lúc. Thiết kế này có trong hầu hết tất cả các kiến trúc nhà. Với cửa 4 cánh mở quay phù hợp làm cửa đi chính có kích thước ngang khung chờ từ 2400 mm – 3200 mm. Chiều cao của cửa thông thường từ 2200mm – 2400mm.

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay sự lựa chọn số 1 cho ngôi nhà

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay được sử dụng bộ phụ kiện kèm theo bao gồm bản lề 3D cho kết nối khung cánh, bản lề đeo cho kết nối cánh cánh và chốt cánh phụ, khóa.

Sử dụng cửa 4 cánh mở quay bạn có thể tùy chọn hệ thống mở ngoài hoặc mở vào trong nếu có sử dụng cửa cuốn. Cùng với đó, nếu khung bao chờ có kích thước lỡ cỡ thì chúng ta cũng có thể thêm các vách kính trên, hoặc bên hông cho phù hợp hơn.

Tiêu chí khi mua cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi cung cấp cửa nhựa lõi thép với nhiều mẫu mã khác nhau. Trong vô vàn đơn vị đó không phải nơi nào cũng mang đến dịch vụ tốt, sản phẩm tốt, giá hấp dẫn,… Chính vì thế, nếu bạn chọn bất cứ dịch vụ nào cũng nên nhớ đưa ra những tiêu chí sau:

  • Thứ nhất: Nên ưu tiên lựa chọn đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh, cung cấp sản phẩm.
  • Thứ 2: Nên tìm hiểu địa chỉ trước khi gửi gắm niềm tin, rất đơn giản chỉ cần bạn vào google sợt địa chỉ cung cấp cửa nhựa lõi thép uy tín là hàng loạt website hiện lên. Sau đó hãy chắc lọc thông tin trên web, phản hồi của khách hàng, sau đó mới chọn đơn vị thi công uy tín để mua sản phẩm.

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay sự lựa chọn số 1 cho ngôi nhà

  • Thứ 3: Ưu tiên những đơn vị có cơ sở gần nơi bạn cần thi công, đơn vị có nguồn hàng dồi dào để dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền.
  • Thứ 4: Chọn dịch vụ có nhân viên chăm sóc khách hàng, thi công có kinh nghiệm, thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Trên đây là những kinh nghiệm hữu ích khi bạn muốn mua cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay. Hãy nên nhớ rằng, những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín sẽ là nơi giúp bạn yên tâm gửi gắm số tiền để mua sắm, đầu tư.

Mời quý khách tham khảo các mẫu cửa nhựa lõi thép của Cửa Phú Gia để có lựa chọn phù hợp nhất với ngôi nhà của mình nhé!

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở quay sự lựa chọn số 1 cho ngôi nhà
Đánh Giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *