Những bất ngờ về cửa nhôm Xingfa làm nhiều người phải giật mình

Nhắc đến nhôm xingfa có lẽ đối với dân xây dựng công trình không còn quá xa lạ. Sản phẩm cửa nhôm xingfa là một trong những thương hiệu về nhôm hệ đầu tiên tại Trung Quốc đại lục. Cùng với sản phẩm cửa nhôm Xingfa thì XINGFA là một doanh nghiệp phát triển với quy mô cực lớn và có dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên sản xuất nhôm công nghiệp nhằm phục vụ ngành xây dựng thuộc Bộ Xây dựng Trung Quốc.

Điều gì khiến cửa nhôm xingfa được đón nhận nồng nhiệt đến vậy?

Năm 2003, Xingfa nắm giữ vị trí số 1 trong “ Top 10 Doanh nghiệp về khung nhôm Trung Quốc”, điều này đã tạo nên bước đi vững chắc của sản phẩm thương hiệu. Cho  đến năm 2008, vị trí dẫn đầu cửa nhôm Xingfa lại được khẳng định lại một lần nữa trên thị trường.

Những bất ngờ về cửa nhôm Xingfa làm nhiều người phải giật mình

Về quy mô sản xuất của nhôm xingfa như thế nào?

Nhà máy sản xuất nhôm Xingfa có diện tích 900.000 mét vuông và sở hữu đến 43 dây chuyền sản xuất nhôm đùn cùng máy đùn trọng tải lớn. Đặc biệt các thiết bị sản xuất và thử nghiệm chất lượng sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Mỹ và Italy.

Các minh chứng giúp nhôm xingfa ngày càng được nhiều người biết đến hơn

Hiện nay, Xingfa sở hữu tới 636 bằng sáng chế nhà nước và hơn 40.000 loại sản phẩm chi tiết kỹ thuật và các mô hình khác nhau. Chính vì thế, cửa nhôm xingfa là gợi ý hoàn hảo cho mọi công trình hiện nay. Nhôm Xingfa chủ yếu được sử dụng cho mục đích cửa ra vào, cửa sổ, tường rèm, máy móc thiết bị điện tử, hàng không, giao thông vận tải, vận tải biển và công nghệ cao…

Bên cạnh đó thì Xingfa cũng là nhà cung cấp nhôm làm đầu máy tàu điện ngầm dẫn điện lớn nhất tại Trung Quốc.

Những bất ngờ về cửa nhôm Xingfa làm nhiều người phải giật mình

Quá trình hình thành và phát triển của xingfa đã mang đến những giá trị đích thực cho cuộc sống

Suốt 20 năm qua, với quá trình nghiên cứu phát triển công nghệ không ngừng, đã cho ra đời các sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Điều đáng nói hơn nữa là Xingfa không chỉ dừng lại ở thị trường Trung Quốc mà đang dần mở rộng sang thị trường ra toàn cầu, đặc biệt là ở các nước châu á như Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc …

Tại Việt Nam, hiện nay có nhiều đại lý cung cấp cửa  nhôm xingfa với nhiều mẫu mã khác nhau. Chính sự ưa chuộng của người tiêu dùng mà có hàng nhái là chuyện thường tình. Chính vì thế hãy là người tiêu dùng thông thái để chọn cho mình một đơn vị uy tín nhất.

Những bất ngờ về cửa nhôm Xingfa làm nhiều người phải giật mình

Cửa Phú Gia – một trong những doanh nghiệp nhập khẩu, trực tiếp thiết kế, thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa chính hãng sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng bởi chất lượng nhôm hoàn hảo và kết cấu vô cùng chắc chắn. Với nhiều mẫu mã đẹp, hiện đại và đặc biệt là tính an toàn cực cao. Cửa Phú Gia – Đơn vị được ủy quyền phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

Tham khảo sản phẩm cửa nhôm xingfa của Cửa Phú Gia để có những chọn lựa phù hợp nhất nhé!

 

Những bất ngờ về cửa nhôm Xingfa làm nhiều người phải giật mình
Đánh Giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *