Tại Việt Nam, cửa nhôm cầu cách nhiệt hiện nay đang là dòng sản phẩm cửa nhôm cao cấp rất được tin dùng trong ngành xây dựng hiện đại.

Mẹo phận biệt cửa nhôm cầu cách nhiệt và cửa nhôm thường

Tại sao cửa cầu cách nhiệt được tin dùng

Theo đánh giá của giới chuyên môn và người dùng thì cửa nhôm cầu cách nhiệt hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi bật mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ chất liệu cửa nào:

  • Đẹp tinh tế, sang trọng phù cho mọi không gian lắp đặt.
  • Tính cách âm, cách nhiệt cao: ngăn âm thanh và nhiệt độ bên ngoài đến 95%
  • Luôn bền bỉ, chịu được nhiệt độ từ 30 đến 700 C với môi trường nắng mưa, ẩm ướt.
  • Chống cháy: Dù nhiệt độ lên đến 10000 C, cửa không bị biến dạng đồng thời ngăn chặn lây lan lửa ra xung quanh
  • Tính chịu nước, độ kín khít cao: ngăn chặn nước vào nhà theo tiêu chuẩn châu Âu
  • Không bị oxi hóa, không ố vàng.
  • Hiệu quả kinh tế cao khi sử dụng, độ bền cao nên không mất chi phí bảo dưỡng định kỳ…

Cách phân biệt cửa nhôm cầu cách nhiệt và cửa nhôm thường

Đối với những người “ngoại đạo” thì việc phân biệt cửa nhôm có cầu cách nhiệt và của nhôm thường không phải là điều dễ dàng. Thấu hiểu được nỗi khó khăn chung đó, Phú Gia Window xin chia sẻ đến chúng ta một vài kinh nghiệm nhỏ để phân biệt sự khác nhau giũa nhôm thường và cửa nhôm cầu cách nhiệt.

Kiểm tra thanh nhôm Xingfa

Mẹo phận biệt cửa nhôm cầu cách nhiệt và cửa nhôm thường

Tại Phú Gia Window thì hầu hết các thanh nhôm Xingfa đều có độ dày đúng tiêu tiêu chuẩn 2mm đối với cửa đi và1.4mm đối với cửa sổ. Khách hàng có thể thông qua chi tiết này để kiểm tra xem yếu tố đầu tiên là thanh nhôm đã đạt tiêu chuẩn chưa. Vì thực tế hiện nay, có rất nhiều các đơn vị chay theo lợi nhuận nên cố tình “ biến tấu” các thanh nhôm cũng hệ Xingfa nhưng độ dày bị giảm bớt đi dáng kể, chỉ còn 1.2mm. Tất nhiên, việc giảm bớt đi độ dày của nhôm cũng đồng nghĩa với việc độ vững chắc của thanh nhôm cũng giảm xuống đáng kể.

Khách hàng chú ý nhé! Có một điều rất khó khăn cho chúng ta trong vấn dề nhận biết đó chính là khi cánh cửa đã hoàn thiện thành một khối tổng thể thì bề ngoài chúng trông rất giống nhôm Xingfa đúng tiêu chuẩn nên nếu không tỉ mỉ, cẩn trọng và không hiểu nhiều về sản phẩm này thì chúng ta rất khó phân biệt.

Kiểm tra phụ kiện kèm theo của cửa nhôm cầu cách nhiệt

Đối với sản phẩm cửa nhôm Xingfa tại Cửa Phú Gia thì phụ kiện kèm theo thường là loại cao cấp, nổi tiếng, có độ bền cực kỳ cao, sử dụng thuận tiện.Với chi tiết phụ kiện thì chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra vì trên bộ phụ kiện đều có logo hoặc tên thương hiệu dập chìm, hoặc nổi cả nhà sản xuất. Nên chỉ cần chú ý thì khách hàng không quá khó để có thể phân biệt được “thật giả”.

Ke góc cửa nhôm cầu cách nhiệt

Hâu hết cửa nhôm Xingfa đề sử dụng ke góc bằng nhôm dày dặn, cứng vững và công nghệ bấm góc ở các góc nối 45 độ của thanh nhôm, vì vậy cửa nhôm Xingfa đạt được độ kín khít cao. Vậy nên, đối với những cửa mà góc ghép thanh nhôm không kín khít thì chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng lại.

cua cau cach nhiet nhom xingfa

Tốt nhất chỉ nên lựa chọn mua cửa ở đơn vị uy tín

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị phân phối sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt , nhưng như đã nói trên thì thị trường hiện nay thật giả vô cũng lẫn lộn. Vậy nên, để mua được hàng chính hãng tốt nhất chúng ta chỉ nên địa chỉ uy tín như Phú Gia Windown.

Tham khảo một số sản phẩm cửa nhôm cầu cách nhiệt của Phú Gia Window để chọn loại cửa phù hợp nhất nhé!

 

Cách Phân Biệt Cửa Nhôm Cầu Cách Nhiệt Và Cửa Nhôm Thường
Đánh Giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *