Tư vấn một số mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Bạn là chủ đầu tư của một chung cư? Bạn là ông chủ của một ngôi nhà sang trọng sắp hoàn thành? Bạn đang cần những mẫu cửa hoàn hảo cho không gian của bạn? Vậy bạn đã biết gì về cửa nhựa lõi thép 4 cánh chưa? Đây là một mẫu cửa nhựa lõi thép hiện đại thường được sử dụng để làm cửa sổ và cửa chính. Không những mang phong cách trẻ trung, thời thượng loại cửa này còn được gọi là chú vệ sĩ đắc lực cho ngôi nhà hạnh phúc của bạn.

Đôi nét về cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh là sản phẩm thuộc dòng cửa nhựa lõi thép được thiết kế với 4 cánh cửa có mặt tiền rộng và tận dụng tối đa diện tích bề mặt. Sản phẩm được thiết kế an toàn với độ kín khít cao nên khả năng cách âm và cách nhiệt rất tốt. Loại cửa này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình kiến trúc nhà cửa, biệt thự hiện nay.

Dưới đây là một số thông tin về cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Tư vấn một số mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh

  • Lõi théo gia cường: Dày 1,2mm
  • Khung cửa và cánh cửa: Được làm từ nhự uPVC cao cấp
  • Kính: Sử dụng kính an toàn, kính cường lực, kính hộp phôi Việt Nhật
  • Hệ goăng:  Sử dụng hệ goăng kép làm bằng cao su tự nhiên tạo độ kín khít cao
  • Phụ kiện: Gồm ổ khóa, bản lề 3D, tay nắm đồng bộ của các hãng nổi tiếng như GQ, GU. Số lượng bản lề nhiều hay ít tùy theo kích thước cửa.

Một số mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh thông dụng

1.Cửa nhựa lõi thép 4 cánh xếp trượt

Đây là loại sản phẩm được mở bằng cách vừa xếp vừa trượt và được thiết kế đường ray giữa 2 rãnh trên. Các cánh cửa được thiết kế theo dạng 1 – 3, được hiểu là 1 bên 1 cánh và 1 bên 3 cánh. Khi mở 3 cánh được xếp trượt chùn về 1 phía nhẹ nhàng, linh hoạt và không chiếm diện tích nhiều.

2.Cửa nhựa lõi thép với 4 cánh mở trượt

Tư vấn một số mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh

Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở trượt được thiết kế sang trọng hiện đại và tinh tế với nhiều kiểu dáng mẫu đa dạng khác nhau phù hợp với chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm cho từng khách hàng.

3.Cửa nhựa lõi thép 4 cách mở quay

Là loại sản phẩm được mở tối đa diện tích khung cửa và có thể mở quay vào trong hay ra ngoài một cách  linh hoạt. Đặc biệt thích hợp với ngôi nhà có không gian rộng lớn. Bằng việc sử dụng bản lề 3D chuyên dụng cho cửa nhựa lõi thép nên hoàn toàn khắc phục được hiện tượng bị xệ cánh mà nhiều người tiêu dùng đang lo ngại. Chính vì vậy, loại cửa này có thể đóng mở linh hoạt hơn.

4: Cửa nhựa lõi thép 4 cánh mở hất

cua nhua loi thep 4 canh

Kiểu cửa mở hất thường được sử dụng để làm cửa sổ các căn phòng có diện tích lớn. Cửa sổ mở hất với 1 gốc 45 độ như phần mái hiên nhỏ nhô ra khi trời mưa và gió nhỏ cũng có thể mở cửa để tận hưởng ngắm mưa và đón những làn gió se lạnh mà không lo bị ướt. Nếu như những cánh cửa có diện tích lớn hơn thì cần gia cường thêm thanh định hình để tăng độ cứng và mở với 1 góc 30 độ sẽ chắc chắn và đảm bảo an toàn hơn.

Nơi nào cung cấp cửa nhựa lõi thép 4 cánh chất lượng và uy tín?

Hãy liên hệ với Phú Gia Window chúng tôi tự hào là nơi chuyên cung cấp cửa nhựa lõi thép tuyệt vời dành cho bạn. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng  các bạn. Phú Gia Window hân hạnh được phụ vụ quý khách hàng!

Tham khảo các mẫu cửa nhựa lõi thép của Cửa Phú Gia để có lựa chọn phù hợp nhất!

Tư vấn một số mẫu cửa nhựa lõi thép 4 cánh
Đánh Giá

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *